Tin Tức & Khuyến Mãi

Top đèn LED thông dụng được sử dụng phổ biến

Thương hiệu chất lượng Suncom,Tư vấn giải pháp chiếu sáng cho mọi công trình, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và nhân viên rộng khắp có thể phục vụ bạn tốt nhất. Suncom được biết đến là công ty có truyền thống kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị đèn LED công nghệ Chip-COB trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản.
Đèn LED Suncom được sử dụng phổ biến trong chiếu sáng và trang trí nội thất. Bên cạnh những tính năng nổi bật như tuổi thọ cao, tiết kiệm điện, đèn LED Suncom còn đa dạng về chủng loại, mẫu mã, đáp ứng đầy đủ nhu cầu chiếu sáng và trang trí ngày càng khắt khe của người tiêu dùng. Suncom chuyên sản xuất, phân phối các loại đèn LED chất lượng cao, với dịch vụ uy tín vượt trội.

Các loại đèn LED âm trần

Đèn LED Suncom được sử dụng phổ biến trong chiếu sáng và trang trí nội thất, rất đa dạng chủng loại và mẫu mã, Suncom xin giới thiệu dòng Âm Trần Cao Cấp đáp ứng được mọi nhu cầu chiếu sáng thông dụng, bên cạnh đó còn các dòng siêu mỏng, viền kính, đèn đôi loại âm trần khác.

Thương hiệu chất lượng Suncom,Tư vấn giải pháp chiếu sáng cho mọi công trình, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và nhân viên rộng khắp có thể phục vụ bạn tốt nhất.

Đèn LED âm trần cao cấp Suncom đều có ưu điểm và nhược điểm. Và đèn led downlight âm trần khác cũng không ngoại trừ. Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì đèn cũng có những nhược điểm. Và nhược điểm lớn nhất của đèn downlight âm trần chính là ánh sáng có thể gây chói mắt và giá thành hiện vẫn còn cao.

Ưu điểm của dòng âm trần thứ nhất

Đèn âm trần phát ánh sáng tốt và hiệu suất cao, chính vì thế nếu có công suất lớn, ánh sáng đèn sẽ là ánh sáng trắng và có thể gây chói mắt. Vì cường độ sáng cao, ánh sáng mở rộng phù hợp với cả không gian lớn và nhỏ. Với độ sáng trắng, có lẽ với những người không thích ánh sáng mạnh, chói sẽ không ưa đèn led âm trần.

Ưu điểm của dòng âm trần thứ hai

Đèn âm trần có độ bền cao, an toàn, tuổi thọ lâu dài, quá trình sản xuất phức tạp cũng như chất liệu làm đèn cao cấp, chính vì thế mà giá thành cao hơn hẳn các loại đèn khác. Tuy nhiên đó chỉ là chi phí nhìn thấy trước mắt. Còn khi tính đến lợi ích lâu dài, đèn led rất lâu mới phải thay bóng 1 lần, đèn lại tiết kiệm điện, sáng, tính ra còn rẻ hơn rất nhiều so với các loại đèn thường.

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều loại chip LED âm trần thật giả lẫn lộn với giá cả chênh lệch rất lớn, chất lượng chiếu sáng cũng bởi thế mà khác nhau. Chính vì thế người tiêu dùng rất dễ bị nhầm lẫn và mua phải các bóng đèn led hàng kém chất lượng, có nguồn gốc không rõ ràng. Để mua được sản phẩm chính hãng, quý khách nên đến các đại lý lớn, đại lý ủy quyền của Suncom để mua được sản phẩm đèn led âm trần tốt nhất với giá chuẩn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *