Xu Hướng Chiếu Sáng

Hệ thống showroom đèn LED hiện đại

Đèn LED Suncom được sử dụng phổ biến trong chiếu sáng và trang trí nội thất. Bên cạnh những tính năng nổi bật như tuổi thọ cao, tiết kiệm điện, đèn LED Suncom còn đa dạng về chủng loại, mẫu mã, đáp ứng đầy đủ nhu cầu chiếu sáng và trang trí ngày càng khắt khe của người tiêu dùng. Suncom chuyên sản xuất, phân phối các loại đèn LED chất lượng cao, với dịch vụ uy tín vượt trội. Đèn LED được sử dụng phổ biến trong chiếu sáng và trang trí nội thất. Đèn LED thường được lắp thành dạng lưới hoặc dàn đều xung quanh trần nhà để tạo ánh sáng đồng đều trong không gian sử dụng. Bên cạnh những tính năng nổi bật như tuổi thọ cao, tiết kiệm điện, đèn LED âm trần còn đa dạng về chủng loại, mẫu mã, đáp ứng đầy đủ nhu cầu chiếu sáng và trang trí ngày càng khắt khe của người tiêu dùng. Fukuda chuyên phân phối, bán lẻ các loại đèn LED âm trần chất lượng cao, với dịch vụ uy tín vượt trội, cùng với bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 khi gặp sự cố, và cùng nhiều chương trình giảm 50% từng loại đèn tại các của hàng phân phối.

Suncom hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất và phân phối đèn chiếu sáng LED, các thiết bị điện dân dụng và công nghiệp. Suncom được biết đến là công ty có truyền thống kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị đèn LED công nghệ Chip-COB trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản.

Trủ sở làm việc tại Đà Nẵng

Vào năm 2016, công ty mua trụ sở tại 99-101 Hàm Nghi, thành phố Đà Nẵng làm trung tâm phân phối cho cả nước về sản phẩm đèn chiếu sáng LED & cung ứng thiết bị điện.

VĂN PHÒNG TỔNG

“Trụ sở chính” Địa chỉ: 99 – 101 Hàm Nghi,
phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng
“Giới gian làm việc” từ thứ 2 đến thứ 7
vào lúc 7h30 và kết thúc lúc 17h30

“Điện Thoại” 02363 688 579 | “Fax” 02363 688 579

Mọi thông tin góp ý về địa chỉ mail: info@suncom.vn

Cùng với nhiều chi nhánh và hệ thống showroom chúng tôi dang dần lớn mạnh, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng bạn muốn, cho mọi công trình bạn chọn, chúng tôi làm việc và tư vấn hết mình vì công trình của bạn.

Hệ Thống Showroom hiện đại

Đối với khách hàng luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm có giá trị sử dụng cao nhất, lợi ích khách hàng luôn đặt lên trên lợi ích công ty, bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, chắc chắc làm hài lòng bạn và nhiều giải pháp chiếu sáng thông minh, sẽ làm công trình của bạn trở nên đẹp lung linh và huyền ảo mà chi phí thấp nhất.

Trở thành tập đoàn hàng đầu có doanh thu nội địa và xuất khẩu lớn nhất Việt Nam về đèn chiếu sáng LED. Suncom hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất và phân phối đèn chiếu sáng LED, các thiết bị điện dân dụng và công nghiệp. Suncom được biết đến là công ty có truyền thống kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị đèn LED công nghệ Chip-COB trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *