Tin Tức & Khuyến Mãi

Bóng đèn LED lên ngôi “nhờ” điện tăng giá?

Việc điều chỉnh tăng giá điện thêm 7,5% vừa qua đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của đông đảo người tiêu dùng. Nhiều gia đình đã nhanh chóng đi mua các bóng đèn LED tiết kiệm điện với mong muốn giảm đi phần nào mức tiêu thụ điện năng hàng tháng. Thông tin điện tăng giá đã khiến không ít người dùng lo lắng và bắt đầu tìm kiếm những giải pháp nhằm giảm tải các chi phí điện năng trong sinh hoạt gia đình.

Gần đây, rất nhiều người dùng đã “rỉ tai” và truyền kinh nghiệm cho nhau về việc thay thế các thiết bị chiếu sáng truyền thống (đèn huỳnh quang, compact, đèn sợi đốt) trong gia đình bằng loại đèn LED mới tiết kiệm điện năng hơn nhiều lần.

Condimentum enim

Chủ cửa hàng cho biết: thời điểm này có rất nhiều khách hàng mua các loại đèn LED chiếu sáng. Lượng khách hàng tăng đáng kể, khoảng 20 – 30% so với trước đây, thậm chí có khách còn mua với số lượng tới hơn chục chiếc để thay thế cho bóng đèn cũ. Lý do phần nhiều là điện đã tăng giá nên thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện được chuộng hơn.

Tại một cửa hàng bán thiết bị điện, nước ở Đà Nẵng, chúng tôi thấy nhiều khách hàng vào hỏi mua các loại bóng đèn LED tiết kiệm điện. Bác Minh sống ở Hàm Nghi, Đà Nẵng chia sẻ: Hóa đơn tiền điện tháng vừa rồi tăng đáng kể nên gia đình phải “rà soát” lại các thiết bị “ngốn điện” và thay đổi thói quen sinh hoạt để giảm tải mức tiêu thụ năng lượng. Trước tiên, sẽ thay hết bóng đèn chiếu sáng trong nhà sang bóng đèn LED vì nhu cầu chiếu sáng của gia đình khá lớn.

Chọn mua bóng đèn LED tiết kiệm điện

Tại đây, người dùng có thể dễ dàng mua được các loại đèn LED loại bóng tròn, đèn LED dạng tuýp, phức tạp hơn là các loại đèn LED mắt trâu và đèn dowlight lắp trần. Các loại bóng tròn có giá từ 40.000 – 150.000 đồng tùy công suất; bóng dạng tuýp đắt hơn, có giá từ 130.000 đến hơn 300.000 đồng cũng tùy công suất và thương hiệu. Hai thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn nhất là Rạng Đông, Phillips, Suncom vì giá hợp lý và bền. Một số loại khác có thể kể đến là: SunLED, Green Light, Growlight… có giá bán nhỉnh hơn, tùy sản phẩm. Trong đó, loại đèn LED bóng tròn được nhiều người tìm mua nhất thương hiệu Suncom do giá rẻ và dễ thay thế vào các loại đui đèn hiện có ở các gia đình, mà chất lượng khá tốt vì có chính sách 1 đổi 1 trong quá trình bảo hành.

Theo tìm hiểu của Suncom LED, điện chiếu sáng chiếm 20 – 30% tổng số lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng trong một gia đình. Vì thế, việc thay đổi các thiết bị chiếu sáng là điều cần thiết để có thể giảm mức tiêu tốn điện năng. Thêm đó, bóng đèn chiếu sáng cũng là các thiết bị dễ cải tạo nhất, không tốn chi phí đầu tư ban đầu và cũng cho hiệu quả cao. Sản phẩm Suncom LED đều đặt chứng nhận COE về tiết kiệm điện, tuổi thọ cao và ánh sáng toả đều màu không gây hạng cho mắt khi sử dụng.

99-101 Hàm Nghi,
Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *